Dạ Tiệc Mừng 38 năm thành lập Hội Cao Niên

Ban TT&BC


Là một sinh hoạt hàng năm,  Hội Cao Niên vùng Hoa Thịnh Đốn đã  tổ chức tốt đẹp  buổi  dạ tiệc kỷ niệm 38 năm thành lập Hội tại nhà hàng Thần Tài, Falls Church, Virginia vào ngày 2 tháng 10 2015, lúc 6:30 chiều.

Có nhiều điều nổi bật đáng ghi nhận trong kỳ tổ chức sinh nhật Hội Cao Niên năm nay:

  • Đó là buổi tối thứ sáu mưa và gió lạnh do ảnh hưởng của một cơn bão, vậy mà đông đảo hơn 400 quan khách và Hội viên vẫn đến tham dự chung vui cùng với Hội Cao Niên.  Điều này nói lên được cảm tình quý báu và sâu xa của quý  Hội viên, các Hội đoàn và Tổ Chức Cộng Đồng vùng thủ đô  cũng như các quan khách dành cho Hội Cao Niên.
  • Anh chị Bùi Dương Liêm đã thiết kế cho Hội một tác phẩm nghệ thuật với hình thủ đô Hoa Thịnh Đốn về đêm và hàng chữ “Mừng 38 năm thành lập Hội” làm tấm phông cho “sân khấu”.  Tấm phông này làm tăng vẻ trang trọng cho  buổi dạ tiệc của Hội Cao Niên.
  • Anh Bobby Lý, một thành viên trẻ trong Ban Chấp Hành Cộng Đồng, đã mời  các thiếu nữ xinh đẹp nhất của VietFest đến giúp Hội Cao Niên trong phần hành tiếp tân và giao tế. Các bóng hồng xinh đẹp trong những chiếc áo dài Việt Nam tha thướt đã làm không khí buổi tiệc thêm tươi vui và sinh động.
  • Bà Jackie Bông Wright đã mời quý bà cao niên Hoa Kỳ đến tham dự và góp phần vào chương trình qua phần thủ diễn hát quốc ca Hoa Kỳ và các điệu vũ nghệ thuật.
  • Ban Thông Tin và Báo Chí cũng phát hành một bản tin đặc biệt kỷ niệm 38 năm thành lập Hội, ghi lại các sinh hoạt của Hội với nhiều hình ảnh in màu, đến tay quan khách và Hội viên tham dự.

Sau nghi thức chào cờ khai mạc. MC Huỳnh Trung Trực đã giới thiệu thành phần Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Cố Vấn và Hội Đồng Chấp Hành cho nhiệm kỳ mới 2015-2017. Sau đó Ông Hội Trưởng Nguyễn Mậu Trinh đọc diễn văn chào mừng quan khách cũng như ghi nhận những giúp đỡ, hợp tác, góp sức quý báu từ Hội viên và Cộng Đồng trong suốt 38 năm kể từ ngày thành lập Hội. GS Nguyễn Ngọc Bích, Phó chủ tịch Ngoại Vụ,  cũng có đôi lời nhân dạ tiệc mừng 38 năm thành lập Hội, trong đó GS kể lại những kỷ niệm từ 38 năm trước, khi  Hội được thành lập từ năm 1977. Ông Chủ tịch Cộng Đồng Đoàn Hữu Định đã thay mặt các Hội đoàn tham dự chúc mừng sinh nhật thứ 38 của Hội Cao niên

Hội Cao Niên vùng Hoa Thịnh Đốn trong dịp này vinh danh hai vị thành viên kỳ cựu  dành nhiều  thì giờ và tâm sức đóng góp cho các công tác của Hội: Cụ Hoàng Văn Minh, chăm lo cho tờ Đặc San Hội  và GS Kim Oanh, chăm lo các công tác văn hóa của Hội.

Chương trình văn nghệ do trưởng ban Văn Nghệ Kiều Nga phối  trí , với sự điều khiển chương trình của MC Bạch Mai đã làm không khí buổi tiệc trở nên sinh động. Các tài danh “cây nhà lá vườn”  của Hội Cao Niên như nhạc sĩ khẩu cầm Nguyễn văn Đặng, ca sĩ Kiều Nga, Paul Vân vv.. đã trình diễn xuất sắc trong chương trình. Ngoài ra quan khách và hội viên tham dự còn được thưởng thức tiếng hát của ca sĩ Hoàn Vũ, những điệu vũ nghệ thuật của các em trong Ban vũ Jackie Lee, thêm vào đó còn có chương trình xổ số trúng thưởng thật vui với lô độc đắc là một Apple Ipad đời mới nhất trị giá 500 đô la.

Buổi dạ tiệc kỷ niệm 38 năm thành lâp Hội Cao Niên kết thúc với phần dạ vũ kéo dài đến 11:30 tối, mà ở đó các vị cao niên vẫn còn lả lướt hay nhún nhảy theo những bản nhạc khiêu vũ êm ả hay sôi động  đúng như  truyền thống và chủ trương  của Hội Cao Niên là “Sống vui – sống khỏe – làm việc hữu ích – hợp tác và đoàn kết”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *