Cái Tai Hại Của Chế Độ Cộng Sản Độc Tài Gây Ra Cho Nòi Giống Việt

Bs. Nguyễn Hy Vọng

bs nnhvongCách đây 32 năm, bọn Việt cộng gỡ hết máy móc của kỹ nghệ miền Nam đem về Bắc nhưng không biết dùng vì dốt nát quá nên đã để cho sét rỉ cả.

Bọn đầu sỏ của chúng nó bắt đi tù cả mấy trăm ngàn quân nhân cán bộ và trí thức miền Nam trên 10 năm trong một ý đồ ngu xuẩn là muốn tiêu diệt hết cái sinh lực của miền Nam để chúng nó “một mình một chợ”.

Chúng nó nói láo là từ 1957 chúng nó đã có 21 trường đại học và 54 ngàn sinh viên đại học, trời đất ! vậy mà một tên bác sĩ ngoài đó khi vào chiếm và làm việc cho bịnh viện miền Nam của tôi đã ngu dốt đến nỗi viết toa cho  bịnh là: Unicef , uống ngày ba lần mỗi lần một viên ! [sic]  Unicef là cơ quan Nhi đồng quốc tế, chẳng qua là nó có bao giờ nghe nói đến cái cơ quan này đâu nên tưởng đâu là tên một vị thuốc !

Suy một mà ra mười ta đủ biết cái đỉnh cao trí tuệ của bọn chúng như thế nào ?!

Cách đây 6 năm, tờ báo Tuổi trẻ đã đăng 1 bài về thi trung học toàn quốc bên đó; trong số 12 học sinh chiếm giải, chỉ có một học sinh người Thượng còn lại đều là học trò của miển Nam và họ thắc mắc, tại sao ? Không lẽ học trò miền Bắc lại dốt hơn học trò miền Nam đến thế ? Cũng là người Việt cả mà?

Gần đây theo Rockefeller Institute nhánh Úc châu (tài liệu báo Nguồn ở San Jose) thì 30 năm qua người Việt bỏ nước ra đi, chưa tới 3 triệu, đã có đuợc 15,500 bằng sáng chế tại khắp thế giới (so với Thái Lan 70 triệu người chỉ có 6500 bằng, và Singapore 5 triệu người với 7500 bằng)… trong khi đó thì thảm thay, cả Bắc lẫn Nam của VN dưới ách đô hộ của bọn Việt cộng chỉ có 258 bằng sáng chế trong suốt ba mươi năm trời.! Nghe mà muốn ói máu vì bọn đầu sỏ dốt nát đang đàn áp người dân miền Nam sẽ đem cả một dân tộc đi vào cái họa diệt vong trí thức.

Hiện nay Việt nam tràn ngập bằng tiến sĩ giả cả triệu cái, mà khi đối đầu với các thách đố trí tuệ với ngoại quốc thì như một bầy “mán xá về thành”.

Học hành thì mua bán đề thi, muốn mua bằng gì cũng có suốt 32 năm qua.

Bọn nhân viên của công ty chất đốt ở Sàigòn lấy công quỹ đi du lịch Tàu chơi, lại còn khoe với tôi là chúng nó có bằng siêu kế toán năm năm của cấp trên chúng nó cấp cho, không cần học, bao nhiêu việc giấy tờ và tiếp xúc với ngoại quốc thì  đã có một bầy kế toán (con cháu của Ngụy) có học kế toán đàng hoàng làm việc cho.  Nó nói với tôi : “anh biết không, tụi tui muốn đi Tàu tham quan và giải trí luôn thể thì chỉ cần bảo bọn kế toán tay em “làm” giấy tờ cho được 40 triệu để đi, đứa nào khóc lóc không dám làm thì allez, cứ việc sa thải. Con mẹ “siêu kế toán” nói với tôi, nó chỉ là du kích Củ chi nhưng có công với cách mạng… dù một chữ kế toán cũng không biết, cách mạng chỉ việc cấp cho nó cái bằng giả 5 năm kế toán cao cấp !

Một tên dạy Văn khoa đại học bên đó đã  khoe khoang với một Việt kiều trí thức từ Pháp về là “chúng tôi có thầy dạy đủ mọi thứ tiếng, tiếng Nga, Tàu, Pháp, Anh …”  Khi được hỏi “xách mé” là “có thầy dạy tiếng Việt không?” nó như rơi từ cung trăng xuống, nói trân tráo là “làm gì có, tiếng Việt ai chả biết, dạy mà làm gì !”

Đó, cái đỉnh cao trí tuệ của chúng nó là thế!

Một tên đại văn nô khác, thì đã phát biểu một câu xanh rờn : “… sở dĩ có từ ngữ tiếng mẹ đẻ là vì bọn Tàu qua sinh con đẻ cháu nhưng lại bỏ về Tàu không chịu nuôi nên phải nói tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ” (sic).  Nghe cứ như là chuyện Congo! Mà đó là sự thật 100%.

Chúng nó thật ra không xứng đáng làm con cháu của Congo là cái chắc. Congo chắc chắn còn văn minh hơn chúng nó nhiều. Thật là tủi nhục!

Đủ biết cái cách cai trị ngu dân của bọn Cộng sản Việt đã làm cho đầu óc của người Việt, nói chung, thụt lùi cả một thế kỷ so với Thái Lan và Singapore, chứ đừng nói gi so với cái thông minh tuyệt vời của đám người trẻ Việt hải ngoại.  Mà cũng là người Việt cả đấy!  Mà chúng nó có thực sự biết cách cai trị hay không?

Hay là chỉ là một bầy man rợ tràn vào miền Nam ăn bám và rúc rỉa người miền Nam, sau khi đã diệt chủng người dân khốn khổ miền Bắc năm 1956, 1957;  tàn sát chính 42 ngàn người dân đất Bắc vô tội bị chúng gán cho là cường hào địa chủ để rồi bị một phát súng vào đầu, một lát cuốc vào cổ hay bị chôn sống mà không cho thân nhân đến khóc và chôn. Mười một năm sau, chúng đã tàn sát dã man chưa từng thấy 5000 người dân Huế vô tội vào cái Tết Mậu Thân 1968 chỉ vì dân Huế có cái tội là dân của một đế đô miền Nam đã vẫn luôn luôn kiên cường chống Cộng.

Năm 2000, một tài xế xe đò Long xuyên-Sàigòn đã nói bô bô rằng:  “Mày coi, thống nhất cái con … gì mà thống nhất, Đ m chúng nó! mày kiếm cho tao một thằng nam nào mà ra bắc sống cho thoải mái đuợc không?  Hai mươi lăm năm rồi, một thằng cũng không…còn bọn chúng nó vào cả triệu thằng, chúng nó ăn đường ăn sá, ăn rừng ăn núi, ăn đất ăn đá, ăn nhà ăn cửa của vợ con mình, chúng nó còn hạch xách vợ con mình nữa, …Đ.. m, đ.. m, đ …m …”.  Cả chiếc xe đò 42 người cười ồ đồng ý với người lái xe, một nét văn hoá người miền Nam mà bọn Việt cộng ngoài Bắc không bao giờ có được vì trong cái xã hội chủ nghĩa, cả bọn nó phải thủ thân nhìn quanh nhìn quất cả đời chúng nó mà không hề biết cười cho ra cái cười tự nhiên của con người biết sống với người cùng giống cùng nòi.

Miền Nam (Đàng Trong) oai hùng cách đây năm thế kỷ đã từng là một nước lớn mạnh ở Đông Nam Á, buôn bán phồn thịnh với cả thế giới bên ngoài và được kính nể từ ông cha đạo Bồ đào nha cho đến vị thuyền trưởng của bất cứ tàu buôn ngoại quốc nào.

Dưới sự cai trị khoan hoà và  khuyến khích, người dân tay cuốc tay cày mở mang đất nước, triều đại nhà Nguyễn suốt ba thế kỷ trước đã đem lại cho Việt nam gấp đôi đất đai, để ngày nay bọn chúng tha hồ rúc rỉa. và đem một phần đất nước đi dâng không cho bọn Tàu “khựa” để cầu đuợc bảo vệ cho kiếp sống thừa nhục nhã của chúng nó.

baiviet BS Hyvong 2Hiện nay cũng vậy, sau ba mươi năm bị bọn Việt cộng rúc rỉa và đè ép, sức sống dân miền Nam vẫn còn quá mạnh, cả vùng Sàigòn và chung quanh,  chừng 10 triệu người mà một năm xuất cảng được 4 ngàn triệu đô la, trong khi đó vùng châu thổ quanh Hà nội cũng chừng 10 triệu người chỉ sản xuất  đuợc nửa tỉ đô la, mỗi đầu người làm việc đầu tắt mặt tối quanh năm mà chỉ được 50 đô la một người ! (nguồn tài liệu báo Nam Cali)

Không thể nào mà người dân miền Bắc hèn kém đến như thế, nhưng chẳng qua là …ngày nào cái bọn khốn nạn đó còn đè đầu đè cổ người miền Nam thì cái nhục mất nước và lạc hậu của cả một dân tộc, từ Bắc đến Nam, sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Gần đây, một ông trong Viện Ngôn Ngữ Học Hànội xin tôi gởi cho CD Từ Điển Nguồn Gốc Tiếng Việt để nghiên cứu [sic]; tôi gởi cho ngay, và yêu cầu họ có thấy gì đáng thảo luận trong đó thì input cho tôi hay nhé!  Ông ấy bảo: “Tôi đã copy 10 cái CD của ông cho 10 đồng nghiệp trong Viện để “nghiên cứu”, nhưng sau đó lại email cho tôi: “Thưa ông, input là cái gì vậy thưa ông ?!”

Trời đất,  input, mà một Viện ngôn ngữ Hà nội của năm 2006 cũng chẳng hiểu là cái quái gì … thì  làm sao mà trí “thức” cho nổi, cái bọn trí “ngủ” đó đã nhận  chìm  cả một dân tộc xuống vũng lầy ngu dốt của chúng nó suốt 50 năm nay.

Bs Nguyễn Hy Vọng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *